Bạn là người ưa thích cái lạnh, thích thử thách bản thân, mạo hiểm khám phá những chân trời vùng đất có khí hậu lạnh lẽo nhiệt độ luôn ở mức âm quanh năm?

 

Vậy thì đã đến lúc “ triệu tập sức mạnh” của chiếc áo khoác 3 lớp The North Face ‘CỰC CHẤT – CỰC ẤM – CỰC NĂNG ĐỘNG” này ngày rồi. Mặc kệ trái đất cứ xoay, mặc kệ sự lên ngôi của những chiếc áo len áo nỉ thì chiếc áo khoác 3 lớp The North Face này vẫn chưa bao giờ giảm cơn “sốt”.

 

1547288843673

>> Xem thêm nhiều áo khoác The North Face đẹp tại Tabalo Store

Cứ mỗi độ thu đông hay là mùa du lịch , giới trẻ lại bắt đầu phát sốt với thời trang cực chất, tiêu biểu trong số đó là những chiếc áo khoác 3 lớp The North Face năng động và cá tính. Ngôi vương của chiếc áo khoác The North Face vẫn chưa bao giờ có sự lung lay hay nguy cơ bị lật đổ bởi tnhững nhà thù địch bên ngoài cả. Với thiết kế đa dạng và mới mẻ, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng nữ tính đến mạnh mẽ, phóng khoáng.

1548436086544

 

Điều đặc biệt đáng nói ở đây chính là “3 in 1” chiếc áo khoác 3 lớp The North Face có thể mặc tháo rời thành hai áo riêng biệt mặc được ba kiểu trong một quá tiện lợi. Lớp áo khoác bên ngoài có khả năng chống gió, chống nước, chống tuyết nhờ công nghệ vải Gore-Tex. Lớp áo phao bên trong được làm từ lông vũ thiên nhiên giúp giữ ấm tốt ở nhiệt độ – 10 đến – 15°C quá thích hợp để giữ ấm cho bạn ở những nơi có nhiệt độ lạnh.

1548436029374

Những lí do trên đã đủ làm con tim bạn “thổn thức” vì chưa có được nó chưa? Hãy cùng áo khoác 3 lớp The North Face tạo nên một phong cách “ chất đúng chuẩn” dành cho bạn nhé

 

TABALO STORE – CỬA HÀNG CHUYÊN ĐỒ DU LỊCH, PHƯỢT.

Hotline: 0938.88.64.88

Website:  http://tabalooutdoor.com/