Biển An Bàng

Là bãi biển sạch và đẹp nhất Hội An, biển An Bàng thuộc phường Cẩm An, cách trung tâm 3 km về phía Đông. Biển An Bàng với bờ cát trắng phau trải dài, mang lại một vẻ đẹp tinh khôi thuần khiết khi mặt trời lên hay khi hoàng hôn buông xuống.

do-du-lich-the-thao-xuat-khau

Sông Thu Bồn

Chỉ cần thuê một chiếc ghe nhỏ, người lái đò sẽ đưa bạn đi thưởng ngoạn cảnh sông Thu Bồn tuyệt đẹp, đặc biệt khi mặt trời lặn. Sông Thu Bồn nối dài theo sông Hoài, với hai bên là non xanh nước biếc, những cồn cát trắng và cảnh đồng ruộng mênh mông bình yên.

do-du-lich-the-thao-xuat-khau

do-du-lich-the-thao-xuat-khau

Làng mộc Kim Bồng

Bên kia bờ sông Thu Bồn, đối diện phố cổ Hội An là làng mộc Kim Bồng nổi tiếng có từ thời vua chúa nhà Nguyễn. Chỉ mất 10 phút đi thuyền đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một làng nghề giàu bản sắc văn hóa với những tác phẩm điêu khắc bằng gỗ đạt đến mức độ tinh xảo đỉnh cao.

do-du-lich-the-thao-xuat-khau

Làng gốm Thanh Hà

Cách phố cổ Hội An 3 km về hướng Tây, có thể di chuyển bằng thuyền khoảng 30 phút, du khách sẽ được tham quan và trải nghiệm quy trình làm gốm ở một làng nghề đã có từ thời thế kỷ 16, 17. Sau khi mua vé vào, bạn có thể xắn tay áo để tự mình làm ra những chiếc chén, bát nhỏ xinh hay những chiếc bình để mang về làm kỷ niệm.

1447132995001_2788829

Làng rau Trà Quế

Làng rau này đến nay đã hơn 300 tuổi, là một trong những nơi hút khách du lịch bởi các tour tham quan cánh đồng rau và cho du khách thử làm nông dân. Ở đây trồng hơn 20 loại rau, có cả homestay cho khách du lịch, đến đây, bạn có thể hít hà vị thơm ngát của các loại rau gia vị, hòa mình cùng thiên nhiên và nhịp sống nông dân chân chất.

do-du-lich-the-thao-xuat-khau

Cù Lao Chàm

Cách bờ biển Cửa Đại khoảng 18km về hướng Đông, để đến được Cù Lao Chàm bạn cần đi tàu cao tốc xuất phát từ Cửa Đại (30 phút) hoặc đi thuyền gỗ xuất phát từ bến Bạch Đằng (2 giờ). Cù Lao Chàm gồm 7 hòn đảo nhỏ, biển rất đẹp và sạch. Tại đây, bên cạnh thú vui tắm biển, bạn còn có thể khám phá rừng tự nhiên và tham gia lặn biển ngắm san hô.

do-du-lich-the-thao-xuat-khau