Bản thân mỗi chúng ta trước những chuyến du lịch sẽ luôn có suy nghĩ theo kiểu “ mang theo cái này làm gì? Nặng lắm!” hay “ nhỏ bé như này vô dụng, không giúp ích được gì đâu!!”. Nhưng đừng vội, đôi khi có những vật bé nhỏ tưởng chừng như vô dụng nhưng trong một vài trường hợp thì nó lại giúp ích kha khá cho bạn trong những chuyến du lịch phượt. Hãy “tiện tay” sắp xếp để có để chuyến du lịch hề vừa an toàn lại tiện dụng trong chuyến đi nhé!!

 

KHĂN ĐA NĂNG

 

Trong những chuyến đi du lịch phượt dài ngày, bạn nên có cho mình một chiếc khăn đa năng. Nó có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp như giữ ấm cho cố, đội đầu, che mặt và cả buộc tóc nữa. Ở điều kiện thời tiết khó khăn thì nó sẽ phát huy tác dụng không lường khiến bạn cũng phải trầm trồ. Chiếc khăn đa năng thường được làm bằng chất liệu mềm dễ thấm hút mồ hôi, chúng vừa có khả năng giữ ấm nhưng lại cũng khá là thoáng mát giúp bạn không có cảm giác bí khi sử dụng những chiếc khăn đa năng này.

 

Với khăn đa năng bạn có thể dễ dàng đi trekking dưới cái nắng 40 độ C hay làm khẩu trang tránh khí độc khi khám phá núi lửa.

 

BALO TIỆN DỤNG HOẶC TÚI ĐEO CHÉO TRƯỚC

 

Nó sẽ giúp bạn không quá là cồng kềnh khó vận chuyển đồ đạc trong chuyến đi. Đặc biệt là trong quá trình di chuyển.

 

3CD1EDF8-F403-4D6F-A170-F1AEEA7EA091

QUẦN, ÁO CÓ TÚI BÍ MẬT

 

Đây cũng là vật dụng khá là bình thường và quen thuộc như những chiếc áo phông, quần vải hay những đồ lót bình thường khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là ở những chiếc túi được thiết kế một cách khéo léo và bí mật nếu để ý kĩ thì mới có thể phát hiện được. Bạn có thể dùng nó để cất giấu giấy tờ quan trọng, một ít tiền mặt và một số vật có giá trị khác. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái tự do khám phá ở những bạn đặt chân đến mà không phải lo bị những ké xấu móc túi dòm ngó.

 

ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH VÀ LUÔN Ở CHẾ ĐỘ PIN ĐẦY

 

Ngoài việc bạn có thể tải một loạt các ứng dụng cá nhân thì chiếc smartphone của bạn còn có thể hoạt động như đèn pin – khá là hữu ích trong rất nhiều tình huống nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Bên cạnh đó thì chức năng bản đồ cũng rất hữu dụng – đến với những vùng đất mới thì việc bạn không thông thạo địa lí đường đi ở đây cùng là một điều khá dễ hiểu thôi. Đó chính là lúc chiếc bản đồ thông minh phát huy công dụng hiệu quả nhất!!

 

Cẩn thận hơn, bạn nên sử dụng sạc dự phòng để vừa đáp ứng nhu cầu an toàn vừa có thể thoải mái chụp ảnh mà không sợ hết pin đó!

 

TÚI NYLON ĐEN

 

Nhiều bạn sẽ thắc mắc theo kiểu tại sao lại phải theo túi nylon đen trong chuyến đi du phượt làm gì chứ. Tưởng chừng như vô lý đúng không? Nhưng thức ra nó rất có ích. Đầu tiên, là để chứa áo quần ướt và bẩn trong quá trình đi. Thứ 2, để đựng rác trong quá trình bạn sử dụng nếu ở đó không có thùng rác. Ngoài ra, trong những trường hợp bất đắc dĩ là nơi bạn ở nhiệt độ có sự giảm đột ngột nhưng bạn lại không chuẩn bị áo khoác thì túi nylon đen này chính là cứu tinh sưởi ấm cho bạn.

 

HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN MỘT CHUYẾN ĐI DU LỊCH PHƯỢT THẬT THÚ VỊ VÀ AN TOÀN NHÉ!!!

 

TABALO STORE – CỬA HÀNG CHUYÊN ĐỒ DU LỊCH, PHƯỢT.

Hotline: 0938.88.64.88

Website:  http://tabalooutdoor.com/