Đà Nẵng những năm gần đây luôn được xem là một trong trong những lựa chọn hàng đầu, hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Hãy cùng Tabalo Store khám phá những địa điểm check-in “cực chất”   không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng.

 

1. TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đến đây bạ có thể chiêm ngường một cách “trọn vẹn” tượng cá chép khổng lồ phun nước. Mang ý nghĩ cho sự hòa bình thịnh vượng và đoàn kết. Hình ảnh được chọn trở thành biểu tượng cho bến du thuyền bờ Đông sông hàn nơi đây.

ca chep hoa rong

Ảnh: Sưu tầm

2.CÔNG VIÊN BIỂN ĐÔNG

Nằm cuối đường Phạm Văn Đồng. Là một “tín đồ sống ảo” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa điểm này. Cùng không gian thơ mộng với những cánh bồ câu trắng dập dờn, phải chăng bạn đang lạc bước vào thủ đô của “Xứ sở nước hoa” hoa lệ. Chỉ cần mang một ít thức ăn trên tay, bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận những chú bồ câu xinh đẹp nơi đây.

công viên biển đông ở đà nẵng

Ảnh: Sưu tầm

3. “TIỂU SINGAPORE THỨ 2 TẠI ĐÀ NẴNG” BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN ĐỊA ĐIỂM NÀY?

Sau Tượng cá chép hóa rồng thì Tòa nhà đối diện khách sạn Novotel được xem như là “Singapore thứ 2” Nổi bật và thu hút giới trẻ bởi background sang chảnh, những góc chụp “thần thánh” và bao quanh là những tòa nhà cao tầng có kiến trúc vô cùng đặc biệt với view đẹp không thua kém gì nước ngoài.

Ảnh: Sưu tầm @Dungminmin

4.ĐÈO HẢO VÂN

Nổi tiếng với khung cảnh non xanh hữu tình và đường đi đi hiểm trở. KHi đến với nên đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và thích thú. Ngắm biển từ đỉnh sẽ là một ý tưởng không tồi khi bạn đặt chân đến Đà Nẵng

Chinh Phục Đèo Hải Vân - Check in Hải Vân Quan

Ảnh: Sưu tầm

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và đừng quên kể lại cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời đầy thú vị của bạn đấy nhé.