Với khí hậu thất thường nắng mưa bất chợt thì việc mặc một chiếc áo mưa cồng kềnh sẽ khiến bạn bất tiện trong cái thời tiết “khó chiều”. Bạn có thể sẽ không thee nào nhận ra được tầm quan trọng của chiếc áo khoác The North face chống thấm nước cho đến khi không may bắt gặp cơn mưa trên đường đến nơi làm hoặc trên đường về nhà?

 

1. THIẾT KẾ SIÊU ƯU

Áo khoác The North Face được nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần hiện đại, năng động. Lớp ngoài được làm bằng chất liệu vải GORE – TEX chống thấm nước hiệu quả. Khóa kéo YKK đảm bảo kéo được nhiều lượt. Lớp lót bên trong tạo sự thoải mái thông thoáng, tránh cho áo dính vào da.

 

áo the north face 2 lớp form âu

2. THIẾT KẾ TINH TẾ

 

Với form cực cuẩn, phù hợp cho cả và nữ. Ngoài khả năng chống nắng và chống thấm nước hiệu quả thì cũng được coi là một người bạn đồng hành cho những yêu thích du lịch bụi, đi phượt.

áo the north face 2 lớp form âuáo the north face 2 lớp form âu

3. THIẾT KẾ ĐA SẮC 

Đa dạng về màu sắc, phù hợp cho mọi lứa tuổi, ngành nghề, được cho là chiếc áo khoắc không bao giờ “kén chọn” người mang

 

áo the north face 2 lớp form âu

 

Với mẫu áo khoác The North Face siêu tiện ích này thì chắc hẳn bạn sẽ không còn quá lo lại hay ngần ngại cho những chuyến hành trình, khám phá những điều mới lạ xung quanh chúng ta.

 

TABALO STORE – CỬA HÀNG CHUYÊN ĐỒ DU LỊCH, PHƯỢT.

Hotline: 0938.88.64.88

Website:  http://tabalooutdoor.com/