Vì sao áo khoác chống nước The North Face lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? Đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, cùng Tabalo Store “khai quật” những đặc điểm nổi bật của chiếc áo khoác “thần thánh” này ngay nào!

 

1. SỰ ĐA DỤNG

 

Áo The North Face là sự lựa chọn hàng đầu của giới du lịch trên toàn thế giới bởii đặc tính đa dụng của áo. Với thiết kế đặc biệt, áo dùng và mùa đông để tránh rét hay chống nắng vào mùa hè đều tốt. Hơn nữa áo phù hợp mọi loại môi trường và địa hình, giúp người mặc có thể đem hành lý gọn nhẹ hơn.

 

2. THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT CHỐNG NƯỚC

 

Áo khoác The North Face chống nước cực tốt với chất vải Gore-Tex. Đây là một đột phá về chất liệu vải của ngành outdoor toàn cầu. Vải Gore-Tex chống nước tốt nhưng không bí bách như áo mưa nhờ những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt vải.

 

3. THIẾT KẾ THỂ THAO NĂNG ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI

 

Áo khoác The North Face chuẩn mực trong thiết kế, dễ mang cho mọi lứa tuổi. Từ các bạn trẻ cho đến người lớn, người già. Đặc biệt được ưa chuộng bởi các bạn trẻ năng động thích du lịch, khám phá thế giới xung quanh mình.

 

5. PHỐI MÀU BẮT MÀU

Khác biệt với những chiếc áo đơn điệu khác, áo khoác The North Face được phối màu cực đẹp và bắt mắt. Những bóng người mặc áo The North Face đỏ, vàng, xanh, tím xua tan đi sự u ám, mờ mịt của mùa mưa giá lạnh.

>>> Xem thêm nhiều màu của Áo The North Face Form Á

 

TABALO STORE – CỬA HÀNG CHUYÊN ĐỒ DU LỊCH, PHƯỢT.

Hotline: 0938.88.64.88

Website:  http://tabalooutdoor.com/